Bonito Residences khẳng định vị thế ngay trung tâm Tây Bắc Sài Gòn

Gần 90% sản phẩm bán hết chỉ trong vòng 1 tháng triển khai, dự án Bonito Residences Củ Chi đã khẳng định sức hút của mình trên thị trường BĐS khu vực Tây Bắc.

Điểm sáng đầu tư tại khu vực phía Tây Bắc TP.HCM

Thị trường bất động sản TP.HCM trong những tháng đầu năm 2020 chứng kiến sự khan hiếm nguồn cung khắp cả nước, đặc biệt hai thị trường lớn TP.HCM và Hà Nội. Có rất ít các dự án mới được CĐT ra mắt trong thời gian gần đây. Nhiều chuyên gia lý giải tình trạng này là do các chính sách thắt chặt pháp lý của chính phủ.

Theo khảo sát, Củ Chi là khu vực có giá đất còn chưa tăng mạnh, trong khi các khu vực khác giá đã tăng từ 200% đến 400% trong suốt 3-4 năm qua. Sau khi các công trình giao thông trọng điểm đưa vào hoạt động kết hợp cùng các chính sách giãn dân của thành phố, giá đất khu vực Củ Chi sẽ tăng mạnh. Để đón sóng thị trường nhiều nhà đầu tư đã chọn Bonito Residences. Dự án được đảm bảo pháp lý an toàn, hạ tầng xây dựng đúng tiến độ cam kết, ra sổ nhanh chóng đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bonito Residences là dòng sản phẩm được đánh giá rất phù hợp với bối cảnh hiện tại, đáp ứng nhiều yếu tố để thu hút khách hàng. Ưu thế nổi bật nhất chính là dự án Bonito Residences là sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ hoàn chỉnh riêng từng lô, giải quyết được yếu tố lo lắng của khách hàng cần sản phẩm có pháp lý minh bạch. Ngoài ra, đây là loại hình sản phẩm đất nền, tổng giá vốn đầu tư ban đầu thấp, rất dễ dàng đầu tư trong giai đoạn kén chọn như hiện tại. Với tổng ngân sách đầu tư cho 1 sản phẩm chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/ nền.

Bonito Residences đã và đang góp phần hình thành nên Khu đô thị bệnh viện Củ Chi. Tương lai nơi đây sẽ là chốn an cư lý tưởng của cán bộ nhân viên tại bệnh viện, kỹ sư, cũng như nhân viên các khu công nghiệp lân cận. Bonito Residences cũng dần thay đổi diện mạo của khu vực với một cộng đồng cư dân văn minh, không gian sống tiện nghi, hiện đại. Ngoài ra, vị trí đắt giá liền kề bệnh viện Huyện Củ Chi, tuyến bệnh viện quan trọng của khu vực Tây Bắc, đáp ứng nhu cầu y tế cho các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Long An đã cho thấy tiềm năng tăng giá bền vững của dự án.

Cơ hội đầu tư đón đầu sự phát triển của Khu đô thị Tây Bắc TP.HCM với Bonito Residences

Sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền đường lớn An Nhơn Tây, ngay ngã 4 giao giữa Tỉnh lộ 7 và Tỉnh lộ 15, xung quanh dự án là khu dân cư sầm uất, Bonito Residences được chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những dự án “sáng giá” để đầu tư đón đầu.

Củ Chi đang là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, thu hút hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, sinh viên đến làm việc, đã kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao. Nhà đầu tư có nhu cầu mua ở thực và cho thuê tăng mạnh, đa số muốn tìm sản phẩm minh bạch, được thiết kế, đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Mặc dù vậy thị trường Củ Chi hiện nay không có nhiều dự án đủ điều kiện pháp lý cũng như tiện ích nội khu để mở bán, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bonito Residences là dự án hiếm có đã ra sổ riêng từng nền và là lựa chọn đầu tư lý tưởng ngay điểm này.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, phù hợp với quy hoạch phát triển của khu vực khi được đầu tư hệ thống điện – nước, chiếu sáng âm, công viên nội khu với cây xanh, khu thể thao ngoài trời,… đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt theo tiêu chuẩn cao cấp cho cư dân. Cư dân tại Bonito Residences không chỉ sở hữu một “chốn đi về” lý tưởng mà đó còn là khoản đầu tư hiệu quả cho tương lai khi đất khu vực tăng giá, sản phẩm đạt tính thanh khoản cao.

Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên và nhận được phản hồi tích cực từ nhà đầu tư, dự án Bonito Residences tiếp tục đang trong giai đoạn chuẩn bị cho phân khu cuối cùng cũng là phân khu đẹp nhất dự án với 48 nền nhà phố thương mại sở hữu 3 mặt tiền đắt giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *